คลอดมาได้2เดือนแล้วยังมีเลือด

คลอดมาได้2เดือนแล้วยังมีเลือดออกจากช่องคลอดไม่หายสักที นี่ปกติไหมคะ หรือเป็นอะไร อาการไม่มีอะไรเลยค่ะนอกจากเลือดออกเหมือนประจำเดือน

น้ำคาวปลาหมดรึยังคะ ถ้าหมดแล้วหายไปสักระยะแล้วมีเลือดออก อาจเป็นประจำเดือน แต่ถ้าเป็นยาวตั้งแต่คลอดไปหาหมอตรวจนะคะ

แม่คุมกำเนิดแบบไหนอยู่คะอาจเป็นผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิดก็ได้

2y trước

ฝังเข็ม​ค่ะ