คลอดมาได้25วัน

คลอดมาได้25วันแต่น้ำคาวปลายังเป็นสีแดงสดไหลออกมาบางทีก็เป็นลิ้มปกติไหม กลัวจะเป็นภาวะตกเลือด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็เป็นค่า ตอนนี้เริ่มใกล้จะหมดแล้ว หมอบอกอาจจะเป็นของเหลวข้างในที่ขับออกมา แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะผิดปกติหรือหน้ามืดเวียนหัวให้ไปหาหมอนะคะ

มีลิ่มหาหมอเลยค่ะ