รบกวนสอบถามคุณแม่

คลอดน้องได้20วันแล้ว ไม่มีน้ำนมเลย คุณแม่มีวิธีกระตุ้นน้ำนมอย่างไรกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ปั๊มนมทุก2-3ชั่วโมงค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้แรกๆก็ไม่มีน้ำนมค่ะแม่ พยายามปั๊มทุก2-3ชั่วโมง + กับให้น้องเข้าเต้าด้วยค่ะ ทุกวันนี้แม่มีนมสต๊อกเลยค่ะ