ปวดท้องหลังคลอด

คลอดน้องได้20วันแล้ว คลอดเอง+ทำหมัน ตอนแรกก็ปกติดีพอได้20วันรู้สึกปวดท้อง..ปวดท้องน้อย เวลาฉี่ยิ่งปวด..ปวดแบบจุกๆ มีไครเคยเป็นไหม

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้ทำหมันก็ปวดนะค่ะ บ้างทีนั่งอยู่เฉยไก็เจ็บแบบปวดๆขึ้นมาก็มีค่ะ