คลอดน้องได้14วันยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยน้องเป็นผู้หญิงแม่ๆช่วยตั้งไห้หน่อยค่ะอยากได้ ก.ไก่

กุ๊กกิ๊ก กรุ้งกริ้ง เกรน กราฟฟิก กลอย

1.แก้วตา 2.แก้วใจ เผื่อมีคนที่สองค่ะ

กุ้งนาง /กลิ่นแก้ว/กอหญ้า/ ก้านแก้ว

น้องน่ารักมากค่ะ น้องแก้วตา 😊😊😊

เกรซ กุ๊งกิ๊ง กะทิ กอหญ้า กิ่งไผ่

น้องกรีนิช ชื่อจริง กาลเวลาค่ะ

กุ๊กไก่ กิ่งแก้ว กานต์ แก้วตา

แกมมี่ ก๋วยเตี๋ยว กรีน กอหญ้า

น้องกุ๊บกิ๊บ น้องลูกแก้ว ค่ะ

กรีน แกรน แก้มบุ๋ม กุ๊บกิ๊บ