ไก่

หลังคลอดได้14วันกินไก่ได้ไหมคะแม่ๆ

ความเชื่อโบราณเค้าบอกว่าเวลามีแผลผ่าตัด ไม่ให้กินไก่แผลจะปูดนูน แต่สมัยนี้ตาม รพ.เค้าก็ทำข้าวต้มไก่ ผัดไก่ หรืออะไรที่เกี่ยวกับไก่ให้กินบ่อยๆนะ

ทานได้ค่ะ ยิ่งไก่ผัดขิงดีมีประโยชน์จ้า ท้องเเรกกลับมาจากโรงบาลเเม่ทำไก่ผัดขิงเเกงเรียงหัวปลีกินทุกมื้อกินทุกวัน เพิ่มน้ำนมค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่คลอดน้องได้สามวันแรกเลยค่ะ ที่โรงบาลเขาทำข้าวมันไก่มาให้ทาน

กินได้คะ ของที่มีประโยชน์ ที่หมอห้ามกินคือของหมักของดอง อาหารรสจัด แอลกอฮอล์

กินตั้งแต่อยู่โรงบาล คลอดปุ๊บกินปั๊บ กินจนแผลหาย จนตอนนี้ก็กิน ทุกวันต้องมี

ทานได้เลยจ้า​ คุณหมอแค่ห้าม​ แอลกอฮอล์​กับของหมักดอง​

บ้านนี้กินหมดค่ะ อะไรที่เป็นประโยชน์และกระตุ้นน้ำนม

คลอดบุ้บกินเลยค่ะ กับข้าว รพ มีแต่ไก่5555

กินได้ปกติตั้งแต่หลังคลอดนะคะแม่

ไม่ได้นะ เดี๋ยวแผลปริออกค่ะ