ตั้งชื่อเล่นลูกสาว (ก ไก่)

คุณแม่คนไหนมีชื่อเล่น ก ไก่ เก๋ ๆ น่ารัก ๆ มาช่วยกันตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

กอบัว กุ้งนาง กุ้งแก้ว เกล กีกี้ เกรซ กั้ง กรีน กานพลู กะเพรา กั๊ดจัง เกี้ยมอี๋ เกี้ยว

กันยา