คลอดน้องได้14วันยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยน้องเป็นผู้หญิงแม่ๆช่วยตั้งไห้หน่อยค่ะอยากได้ ก.ไก่

กุ๊งกิ๊ง แก้วใจ กลอยใจ กอแก้ว กรีน แกรนด์ กัสกัส กัสเบลล์ เกรซ เกล สเกล เกวลิน การ์ด เกรฟ เกี้ยมอี๋

บ้านนี้ชื่อน้องเก้าคะ ด.ญ.เกล้ากรินทร์ เพศหญิงคะ แม่ว่าไทยๆเพราะดี

น้องข้าวฝาง. น้องเจน น้องกันยา น้องมะลี น้องอ้อย น้องอ้อ น้องน้ำผึ่ง

กอกิ่ง,กีวี่,แกรนด์,แกรมมี่,กิ่งกาญน์,เณอเอม,เณอแตมป์,สกาย,เหนือดาว

กุ๊กกิ๊ก กุ๊กไก่ กะทิ กิ๊ฟ กราฟฟิก กาฟิวส์ กาตูน

น้องก้านบัว น้องแก้มหอม น้องแกรมม่า น้องกลอยใจ

กุ๊กกิ๊ก กุ้กไก่ กุ้งนาง กิ้ฟท์ ก้อย กลอยใจ

น้องเกี๊ยว กุลสตรี น่ารักแบบบอกไม่ถูก 😆

เฮ้ออออ 14 วันยังไม่มีชื่อเลยลูกเอ้ยยย

กัปตัน,กันต์,เก้า,กวิน ให้เลือกเอาค่ะ