ประจำเดือนมา1เดือน

ใครเคยประจำเดือนไม่มา1เดือน พออีกเดือนมาทั้งเดือนเลยบ้างคะ มาเยอะปวดท้อง เป็นไข้

1 Trả lời

เคยเดือนนึงมาวันเดียว อีกเดือนมา 8 วันค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยาหยุดปจด.และยาบำรุงเลือดมาทานค่ะ ประมาน 2-3 ปจด.หยุดไหลค่ะ

5y trước

คุณหมอให้ยามาทาน ประมาน 3 วันหยุดไหลค่ะ