หลังคลอดหน้าท้องไม่ลด(คลอดธรรมชาติ)

คลอดน้องมาได้2เดือน22วันแล้วค่ะ แต่หน้าท้องไม่ยุบเลย มีแต่คนทักว่ายังอยู่อีกคนหรือเปล่า (น้องไม่ได้ทานนมแม่)มีวิธีไหนกันบ้างคะที่จะทำให้หน้าท้องยุบเพราะตอนนี้ปวดหลังมากกกก

หลังคลอดหน้าท้องไม่ลด(คลอดธรรมชาติ)

บ้านนี้คลอดแล้วก็น่าจะแบบนี้แหละค่ะแม่555มีแพลนตั้งแต่ยังไม่คลอดคือว่าถ้าร่างกายแข็งแรงต้องเอาหุ่นเดิมคืนมาให้ได้จะออกกำลังกายให้ผอมเลย😆แม่ลองออกกำลังกายดูนะคะ✌️✌️✌️

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ต้องออกกำลังกาย คาดิโอ + บอดี้เวท คู่กันค่ะแม่ ทานอาหารคลีนร่วมด้วย ไขมันสะสมจะลดลงเร็ว และเนื้อนิ่มๆจะแข็งขึ้น เฟิมขึ้นไม่ย้วยค่ะ ให้กำลังใจนะคะ

4y trước

🙏ขอบคุณค่ะ

เอาถุงน้ำร้อนวางที่ท้องเวลาว่างๆ แต่ท้องจะดำนะคะ แต่มันจะค่อยๆจางหายไปเอง ถ้าน้องได้ทานนมแม่ยิ่งจะลดไวเลยค่ะ บ้านนี้ลดฮวบฮาบเลยล่ะค่ะ

4y trước

ตอนนี้น้ำนมไม่ไหลแล้วค่ะ คือน้องไม่ได้กินนมแม่ตั้งแต่แรกเลยน่าจะมีส่วนที่ทำให้หน้าท้องไมยุบด้วยค่ะ ส่วนถุงน้ำร้อนตอนนี้คลอดน้องได้เกือบ3เดือนแล้วยังใช้ได้อยู่หรอคะ

ออกกำลังกายค่ะวิธีเดียวที่จะเอาออกได้😂 บ้านนี้ผ่าคลอดยังยื่นอยู่เลยบวมมากออกกำลังกายไมไ่ด้ด้วยเพราะผ่าคลอดมา555

4y trước

🤣ขอบคุณค่ะ,หายไวไวนะคะ

เราผ่าคลอดกินน้ำอุ่นๆลูกอายุสองเดือนหยุดกิน เราไม่มีหน้าท้องเลย ไปไหนมีแต่คนทักเลย

4y trước

😯😲👍👍🙏🙏

กินน้ำร้อนค่ะ และก้อต้มน้ำขิงหรือน้ำพริกไทยดำค่ะ หน้าท้องยุบเร็ว เบาตัวดีมากจ้า

4y trước

น่าลองค่ะ🙏🙏

บ้านนี้เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ จาก56 ลงมา 47 ภายใน1อาทิตย์ ผอมไปเลย ตกใจตัวเองมาก

4y trước

เก่งมากค่ะ✌️✌️

เราก็ไม่ลงค่ะก่อนท้องหนักสุดก็แค่ 40 เป็นคนตัวเล็กมาก แต่ตอนนี้ 54 ไม่ลงเลย😭😭

4y trước

เอาใจช่วยค่ะ เราต้องยุบ ท่องไว้😬😄

อยู่ไฟอบสมุนไฟร ออกกำลังกาย

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ทานนมแม่จะลดไวค่ะ

4y trước

อยากให้ทานนมแม่นะคะแต่ให้น้องทานไม่ได้ ไทรอยด์เป็นพิษค่ะกลัวน้องได้รับยาจากน้ำนมเลยไม่ให้น้องทานดีกว่าค่ะ🙏🙏