หลังคลอดหน้าท้องไม่ลด(คลอดธรรมชาติ)

คลอดน้องมาได้2เดือน22วันแล้วค่ะ แต่หน้าท้องไม่ยุบเลย มีแต่คนทักว่ายังอยู่อีกคนหรือเปล่า (น้องไม่ได้ทานนมแม่)มีวิธีไหนกันบ้างคะที่จะทำให้หน้าท้องยุบเพราะตอนนี้ปวดหลังมากกกก

หลังคลอดหน้าท้องไม่ลด(คลอดธรรมชาติ)

ทานนมแม่จะลดไวค่ะ

4y trước

อยากให้ทานนมแม่นะคะแต่ให้น้องทานไม่ได้ ไทรอยด์เป็นพิษค่ะกลัวน้องได้รับยาจากน้ำนมเลยไม่ให้น้องทานดีกว่าค่ะ🙏🙏