มีใครท้องหลังคลอดเป็นแบบนี้มั้ยคะ?

คลอดน้องมาแล้ว 29 วัน ท้องป่องเหมือนยังมีอีกคน ท้องนี้ท้อง 2 ค่ะ ท้องคนแรกคลอดปุ๊บหน้าท้องแทบไม่มีเลย แต่ท้องที่ 2 คลอดมาจะเดือนแล้วท้องไม่ยุบเลยย แม่ๆท่านไหนหลังคลอดท้องเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ? แล้วจะยุบลงบ้างมั้ยคะ?

มีใครท้องหลังคลอดเป็นแบบนี้มั้ยคะ?

เป็นเหมือนกันคะ ท้องเเรกค่ะเเฟนยังบอกว่ามีอีกคนรึป่าวเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้องป่อง และดำด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่