รายงานตัวคับ

คลอดตั้งแต่21ตุลา62 คลอด39วีคพอดีเรยค่ะ ตอนเช้าตื่นมามีมูกเลือด8:30นไปรพ. ปากมดลูกเปิด2เซนยัน11โมงมีน้ำแตกหมอมาตรวจอิกทีเปิด6เซนสักพักมีลมเบ่งหมอก้มาตรวจปากมดลูกเปิดครบคลอดตอน12:09น ค่ะน้ำหนักแรกเกิด4285กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ?

รายงานตัวคับ

ออกมาแข็งแรงจัง4, 200..คุณแม่เก่งมากเลยค่ะคลอดธรรมชาติ.🥰🥰🥰

5y trước

🤗😘😍😊