รายงานตัวคับ

คลอดตั้งแต่21ตุลา62 คลอด39วีคพอดีเรยค่ะ ตอนเช้าตื่นมามีมูกเลือด8:30นไปรพ. ปากมดลูกเปิด2เซนยัน11โมงมีน้ำแตกหมอมาตรวจอิกทีเปิด6เซนสักพักมีลมเบ่งหมอก้มาตรวจปากมดลูกเปิดครบคลอดตอน12:09น ค่ะน้ำหนักแรกเกิด4285กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ?

รายงานตัวคับ

เก่งมากๆเลยค่ะเเม่ตั้ง4โลกว่าคลอดเอง บ้านนี้39สัปดาห์ น้อง2600 ยังแอบกลัวเลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

5y trước

ไม่ น่ากลัว เรย ค่ะ แม่😊ขอบคุณนะค่ะแม่❤

สอบถามคุณแม่มีมูกเลือดออกเยอะมั้ยค่ะ ตอนนี้เรา39+3วีคแล้ว มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย เราควรไปหาหมอมั้ย

5y trước

ไป รพ เรยค่ะแม่ปากมดลูกน่สจะเปิดแล้วค่ะ

ปวดท้องร่วมไหมค่ะเรามีมูกแต่ปวดหน่วงๆไม่มากรอดูอาการยังไม่ไป รพ เลยค่ะแม่เป็ยแบบนี้ไหมค่ะ

5y trước

มาบอกว่าแม่คลอดน้องแล้วจร้าหลังจากที่ถามแม่บ้านนี้ไปวันต่อมามูกเลือดตามมาเลยจร้า ตกดึกท้องคลอดทันทีคลอดวันที่7พยจร้า

จ้ำม่ำน่าชังจังเลยค่ะคุณแม่น้องตัวโตมาก คลอดอยากมั๊ยคะ อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ

5y trước

ไม่ยากค่ะแม่❤

ตอนท้องแม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ.น้องตัวใหญ่มากเลยคลอดเองด้วยคุณแม่สุดยอดเลยค่ะ

5y trước

16โลค่ะแม่🤗

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดเองด้วยเก่งมากๆเลยค่ะ น้องน่ารักน่าชังด้วยจ้า🥰🤱🏻

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่😽😻🤗

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงโตใวๆเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

5y trước

เช่นกัน ค่ะ แม่ขอไห้น้องโตไวๆเลี้ยงง่ายๆเหมือนกันน่ะค่ะ❤❤❤

เก่งมากคะแม่ คงเจ็บแผลน่าดู ทางนี้ 3900 คลอดเอง เจ็บแผลมากๆเลยค่ะ

5y trước

ไม่เจ้บเรยค่ะแม่บ้านนี้คลอดเอง3ท้องแล้วค่ะ❤😍

น้ำหนักน้องเยอะจังค่ะ..จ้ำม้ำเลย..เบ่งคลอดยากไหมคะน้องตัวใหญ่

5y trước

ไม่ยาก ค่ะ แม่ คลอด ง่าย มาก จ้า😍❤

ออกมาแข็งแรงจัง4, 200..คุณแม่เก่งมากเลยค่ะคลอดธรรมชาติ.🥰🥰🥰

5y trước

🤗😘😍😊