รายงานตัวคับ

คลอดตั้งแต่21ตุลา62 คลอด39วีคพอดีเรยค่ะ ตอนเช้าตื่นมามีมูกเลือด8:30นไปรพ. ปากมดลูกเปิด2เซนยัน11โมงมีน้ำแตกหมอมาตรวจอิกทีเปิด6เซนสักพักมีลมเบ่งหมอก้มาตรวจปากมดลูกเปิดครบคลอดตอน12:09น ค่ะน้ำหนักแรกเกิด4285กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ?

รายงานตัวคับ

สุดยอดมากเลยคะ น้องตัวใหญ่ขนาดนี้แม่คลอดได้เองเก่งมากคะ

5y trước

ยังงงๆยุเหมือนกันค่ะแม่ออกมาได้ไง😂

มีอาการแค่มูกเลือดอย่างเดียวหรอคะ มาเยอะมั้ยคะ

5y trước

นี่มูกเลือดมาเยอะเลย แต่เปิดแค่1.5เซนเอง

ยินดีด้วยคุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะลูกตัวใหญ่จังค่ะ

5y trước

กล้วยน้ำว้าไข่ต้มนมแล้วก้หาย ทุกอย่าง เรยจ้า❤❤

คุณแม่เก่งมากค่ะ 4โลกว่า คลอดเอง น้องน่ารักมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่😍

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ นนน้องเยอะสามารถคลอดเองได้

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่🤗❤

แม่เก่งจังคลอดเองด้วยน้องตัวใหญ่มากน่าชังเชียว

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่😊🤗❤

ยินดีด้วยค่ะ แม่บำรุงยังไงค่ะน้ำหนักน้องดีจัง

5y trước

บ้านนี้กินทุกอย่างเรยค่ะแล้วก้ชอบกินกล้วยด้วยค่ะ

คลอดง่ายจังค่ะ อยากคลอดง่ายๆเหมือนคุนแม่จัง

5y trước

🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😽😽😽

แม่บำรุงอะไรค่ะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ น่าชังมากๆ

5y trước

กล้วยน้ำว้านมไข่ต้มแล้วก้กินทุกอย่างเรยจ้า😍❤❤❤