6/09/62

คลอดก่อนกำหนด35w3วันแต่ไม่ได้เข้าตู้อบ น้ำหนัก2030กรัมผู้ชายจ้า

6/09/62

ดีจังเลยคะ​เราคลอดก่อนกำหนด35w แต่น้องต้องอยู่ไอซียูเด็ก​เราคลอดก่อนเพราะเจอภาวะครรภ์​เป็นพิษคว่มดันสูงมาก😩

แม่บ้านนนี้35₩ น้องในท้อง2178 g ตอนนนี้กลัวน้องตัวเล็กมากเรยค่ะ กำหนดมกรา

เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเรา นน 2100 เพิ่งคลอดต้นเดือนกรกฎาคม ผู้ชาย

คลอด34+3 ผู้ชาย น้ำหนัก2260 ไม่ได้อบเหมือนกันค่ะ แข็งแรงดี ✌️😊

5y trước

น้ำคล้ำรั่วก่อนกำหนดค่ะ

ตัวเล็กมากเลยลูก แต่แข็งแรงดี น่ารักจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้34+1w อยากแตกเหมือนกันน่ะ แต่กลัวลูกไม่แข็งแรง5555😆

ยินดีด้วยน่ะ..ตอนนี้37+4อยากแตกมากๆค่ะ..มีวิธีใหนบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอดเมื่อวาน หายใจเร็ว ยังอยู่ในตู้อยู่เลยจ้า😊

5y trước

น้องอยู่ 2 วันจ้า วันที่3 ก็กลับบ้านเลย

ถ้าถึง35วีคไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะในทางที่หมอบอก

ปาก แดง เชียว น่า ยิก แท้.. แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ