ึคลอดแล้ว​จร้

08/09/2562​ กำหนดคลอด12/09/62 น้องไพลิน​??? น้ำหนัก​ 2630 กรัม

ึคลอดแล้ว​จร้

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้หมอนัด15ก.ยยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะเเม่น้องน่าเอ็นดูมาก

ใส่สติ๊กเกอร์น่ารักเชียวค่ะแม่😊

อิจฉาคุณแม่ อยากได้ลูกสาวบ้างจัง

แข็งแรงทั้งแม่แระลูกนะคะ

เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ้ะนู๋น้อย🥰

ยินดีด้วยนะคะแก้มยุ้ยเลย

ยินดีด้วยน่ะคะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะ😊🎉🎉