6/09/62

คลอดก่อนกำหนด35w3วันแต่ไม่ได้เข้าตู้อบ น้ำหนัก2030กรัมผู้ชายจ้า

6/09/62

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เป็นเด็กเลี้ยงง่าย แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ของเรายังอยู่ไอซียูเด็กอยู่เลย

ตอนนี้น้อง2เดือน23วันแล้วค่ะ น้ำหนักเพิ่มเป็น5.8โล

ยินดีด้วยค่ะแม่ ก่อนคลอดมีอาการยังใงบ้างค่ะ

5y trước

เรามีอาการท้องแข็งถี่ค่ะมดลูกบีบตัวหมอเลยผ่าคลอดเลยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงนะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

เก่งจังเลยตัวเล็ก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับ

ยินดีด้วยนะคะ ตอนนี้ 37 วีคแล้วคะ รอต่อไปคะ

น่ารักน่าชัง ปากแดงเชียว แข็งแรงนะลูก 🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้38+1อยากแตกแล้วว😂

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆๆค่ะ