กำหนดคลอด 17/10/66

คลอดกันหรือยังแม่ๆ เดือน10

8 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเเตกเเล้วค่ะเเม่

บ้านนี้35+5 หมอกำหนดคลอด31/10​ รอลุ้นเลยค่ะ❤️❤️

บ้านนี้คลอดตอน 37+4 กำหนดคลอดน้อง 8 ตุลาคมคะ

บ้านนี้27ค่ะ☺️ตอนนี้ก้อ36+2วีคแล้ว☺️☺️☺️

บ้านนี้24/10/66 รอลุ้นว่าออกวันเหมือนกันคะ

18ตุลา เงียบมากไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ😂

12mo trước

18ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน มีแต่เจ็บท้อง+ท้องแข็งบ่อย. สงสัยยังเลือกวันเกิดไม่ได้😂😂

38 วีค อยากแตกแล้ว ขอวิธีเร่งคลอดหน่อย

วันเดียวกันเลย เจ็บๆบ้างแล้ว

กำหนด9ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้า😊✌️