คุณแม่ท้องแก่ ใส่กางเกงในกันหรือป่าวคะ

ครรภ์ 33 w

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องเริ่มใหญ่ตึง ก็ไม่ได้ใส่เลยคะแม่ 😄 ไปเข้าห้องน้ำบ่อย กกน.ก็แฉะเปียก ใส่แต่กางเกงซ้อนเอา (เพราะใส่ชุดคลุมท้อง ไม่มีใครรู้หร่อกว่าใส่กกน.ไหม หรือไม่ใส่)

บ้านนี้32วีค ท้องเล็กค่ะ เเต่อาบน้ำเสร็จไม่ได้ออกไปไหนเเล้วตอนนอนไม่ใส่ค่ะ เเต่ออกไปทำงานหรือออกไปข้างนอกใส่ปกติค่ะ

ใส่ค่ะ ของเราใส่ตัวเดิมตั้งแต่ท้องยันคลอดเลย เป็นกกน.เอวสูง พอมันเริ่มคับ...เราตัดขอบเลยค่ะ 555555555555

5y trước

คิดแร้วขำคะแม่555

บ้านนี้ใส่กกน.คนท้อง​ แต่แอบดึงตะเข็บยางยืดออกหมดเลยค่ะ​ ใส่แบบหลวมๆ

บ้านนี้ใส่อยุคะ แต่ตอนนอนนี่ไม่ใส่เลยชอบทะเลาะกับกกน.ตลอดเลย😆

ใส่ตลอดเลยค่ะ แต่จะพับขอบลงไม่ให้ทับพุง ไม่ใส่มันโล่งแปลกๆค่ะ

แนะนำให้ใส่เป็นกางเกงสเต เพราะไม่เสียดสีระบายได้ดีค่ะ

ตอนท้องใส่ไม่ได้เลยค่ะ กางเกงใน ไปข้างนอกถึงจะใส่ ค่ะ

ใส่ค่ะ เอาตัวเก่ายืดๆมาใส่ ใส่ได้พอดีด้วยไม่รัดท้อง5555