ครรภ์33 w. 3 วัน ปวดท้องบ่อบมาก จะเป้นอะไรไหม

ตั้งครรภ์อยุ่ตอนนี้33 w ปวดท้องบ่อยท้องต่ำแล้วนั่งตรงไม่ค่อยได้ต้อง เอียงไปข้างหลัง แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ?

1 Trả lời

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ บ้านนี้32+2 เจ้บเตือนบ่อย