คุณแม่ท้องแก่ ใส่กางเกงในกันหรือป่าวคะ

ครรภ์ 33 w

ใส่ตัวใหญ่ๆหลวมๆค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งมีปัญหากับ กกน 😂😂

ใส่คะ เลือกแบบกางเกงเฉพาะของคนท้องคะ เอวต่ำ ใส่สบาย

บ้านนี้ตอนท้องแก่ไม่ใส่คะ ใส่เป็นกางเกงขาสั้นเอา

อยู่บ้านไม่ใส่คะ​ ถ้าออกไปข้างนอกถึงจะใส่

อยู่บ้านไม่ใส่ค่ะ ออกนอกบ้านถึงจะใส่ค่ะ

ใส่กกนคนท้องค่ะ ใส่ทุกวัน ยกเว้นตอนนอนค่ะ

บ้านนี้ใส่เป็นกางเกงขาสั้นที่ไม่รัดค่ะ

ไม่ใส่จ้า ฉี่บ่อยมาก ลำบากสุดๆ เลยไม่ใส่

ไปทำงานก็ใส่คะ ถ้าอยู่บ้านไม่ใส่เลยคะ

ใส่ค่ะแบบกางเกงในคนท้องจ้า ยันคลอดเลย