เจ็บ​ท้อง

อายุ​ครรภ์​33,wมีอาการเจ็บท้องน้อยปวดฉี่บ่ายจะคลอดมั้ยคลอดเจ็บท้อง+ปวดหลังตลอดเวลา

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอดแต่อาจจะลูกกลัวหัวทำให้ไปกดถุงฉี่ค่ะทำให้ฉี่บ่อย ปวดหลังนี้ธรรมดามากยิ่งถ้าลูกตัวใหญ่อีกก็จะปวดไปเรื่อยๆ