อาบน้ำดึก

คนแก่บอกว่า "อาบน้ำดึกทำให้เจ็บท้องนาน คลอดยาก"จริงมั้ยคะ??

เราก็อาบดึกตลอดอ่ะค่ะเลิกงานก็ดึกแล้ว มันแล้วแต่คนอ่ะเนอะ อยู่ที่การบีบตัวของมดลูกกับผนังมดลูก ไม่ได้เกี่ยวไรเลยอ่ะ เพื่อนเราเลิกงาน3ทุ่มกลับบ้านอาบน้ำมันไม่เจ้บท้องเลยด้วยซ้ำ รอปากมดลูกเปิด10ซม. เบ่งพรวดเลย เราก็วิถีชีวิตเดียวกับเพื่อนแต่เราเจ็บท้อง ของเราหมอให้รอแค่8ซม.คลอดเลย เบ่งแปปเดียงออก

บ้านนี้อาบดึกทุกวันจ้า😊