อาบน้ำดึก

คุณแม่ที่ท้องอยู่อาบน้ำดึกกันไหมค่ะ ถ้าเราอาบน้ำดึกจะเป็นไรไหมค่ะ ??

อาบได้ ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้ตอนท้องน้องอาบตี1-2ประจำค่ะ คลอดน้องแล้วก็ปกตินะคะ *อาบน้ำดึก โบราณเชื่อว่าจะทำให้มีน้ำคล่ำเยอะ แต่น่าจะมาจากการกลัวเป็นอันตรายลื่นล้ม หรือจากสัตว์ร้ายที่มีพิษ เพราะในสมัยก่อนไม่มีไฟฟ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ. 🙏🙏

อาบดึกไม่เป็นไรหรอกค่ะ บางทีเป็นเพียงความเชื่อนะจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ 🙏🙏