อาบน้ำดึก

อาบน้ำดึกๆจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เมื่อก่อนเราไม่ถือน่ะอาบน้ำเที่ยงคืนไม่เคยเกินตี2 แต่มีวันหนึ่งอาบตอนตี4 นอนไม่ได้เลย อยุ่ในห้องก็มีเสียงคล้ายคนดีดพลาสติกทั้งคืน อยุ่ห้องมา3ปีไม่เคยเจอแบบนี้ หลังจากนั้นมาอาบไม่เกินตี1เลย

บ้านนี้ก้ออาบน้ำดึกค่ะ.อาบแล้วนอนเย็นสบายดีค่ะ

บ้านนี้อาบดึกทุกวันค่ะ 4 ทุ่ม 5 ทุ่ม

หมายถึงแม่ หรือลูกค่ะ

ไม่ป็นไรจ้าแม่

6y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ