แม่ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเจ็บจนจุก

คนรักนอกใจจับได้จะคลอดแล้วอีก12วัน เราควรปล่อยเขาไปใช่ไหมมีแค่ลูกเราก็เลี้ยงเขาโตได้ถึงจะมีแค่แม่ เครียดเจ็บจนจุกพูดไรไม่ออกเลย อ่อนแอมาก

1 Trả lời

ลองคุยกับเขาว่าถ้ามีอีกก็เลิกเลยค่ะ เก็บหลักฐานแล้วฟ้องหย่าขอค่าเลี้ยงดูเลยค่ะ