ท้องได้ 16 สัปดาห์

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ย นั่งนานๆก็ไม่สบายตัว ถ้าอยู่ในที่ร้อนๆ อบๆหรือยืนนานๆ มันเหมือนจะเป็นลม หายใจไม่ทั่วท้อง แล้วมันก็รู้สึกแน่นท้องค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เรามีอาการเหมือนจขพ บอกเลย ยืนนานๆแทบไม่ได้ ลงลิฟก็จะวูบ กินอิ่มก็อึดอัดท้องมาก แต่ช่วงนี้เริ่มไม่ค่อยอาเจียนแล้วเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2y trước

ใช่ค่ะ ไม่อาเจียนแล้วค่ะ แต่มันรู้สึกอ่อนแอมากเลยค่ะ นิดหน่อยก็จะเป็นลม หายใจไม่เต็ม คุณแม่รู้เพศรึยังคะ

เป็นเหมือนกันค่ะปกตินะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ พักผ่อนเยอะๆเช่นกันนะคะ