เงินอุดหนุนเด็ก

ขึ้นแบบนี้นานมั้ยค่ะ ต้องไปที่ พมจ มั้ยค่ะ ขึ้น2เดือนแล้วค่ะ

เงินอุดหนุนเด็ก
1 Trả lời

บ้านนี้รอ5เดือนค่ะ #ได้ย้อนหลังครบทั้ง5เดือนนะคะเเม่ ตอนเเรกกังวล เพราะของเพื่อนคือทำเสร็จ1เดือนถัดมาเงินเข้าเลย เลยไปติดต่อเทศบาล (เเฟนไปยื่นที่เทศบาลตอนน้อง1เดือนกว่า) สรุปได้ย้อนหลังครบค่ะ