สอบถามแม่ๆค่ะแม่ๆมีเมนูอาหารแนะนำตอนควบคุมนน.มั้ยค่ะ

หมอให้ควบคุมนน.แล้วค่ะให้ขึ้นได้แค่อิก2โลตอนนี้ได้7เดือนแล้วค่ะ

ส้มตำ ลาบ น้ำตก ปลาเผา อาหารอีสานทานได้หมด ยกเว้นข้าวเหนียวกับขนมจีนเพราะมันเป็นแป้งค่ะ เน้นกินผักกับโปรตีนก่อนทานแป้งทุกครั้ง จะทำให้เรากินแป้งน้อยลงและรู้สึกอิ่มนานค่ะ

1t trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

อย่ากินหวานเยอะ หรืออาหารพวกแป้งงด

เน้นโปรตีน ลดแป้ง งดหวานค่ะ

งดหวานเน้นโปรตีนค่ะแม่