ช่วยดูหน่อยค่ะ มีใครเห็น2ขีดลางๆไหม

เล็งจนตาจะหลุดเเล้วจ้า ไม่แน่ใจเพื่อนๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ มีใครเห็น2ขีดลางๆไหม

ท้องค่ะ รออีกสองวันตรวจซ้ำน่าจะเข้มขึ้นแล้วไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เห็นค่ะ รอสัก 1 อาทิตย์ ตรวจใหม่น่าจะเข้มแล้วค่ะ หรือถ้าแม่ใจร้อนตรวจเลือดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า

ท้องค่ะ ของแม่ตรวจก่อนรอบเดือนจะมา5 วันก็เห็นเลยค่ะ จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

สรุปมีน้องมาไหมคะ..พอดีบ้านนี้พึ่งตรวจประจำเดือนขาด1วันเห็นขีดที่2จางมาก

เห็นค่ะ จางมาก แต่จางแค่ไหนก็ท้องนะค่ะ อีก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ

น่าจะท้องนะคะ เห็นอีกขีดลางๆ ไม่แน่ใจลองไปตรวจเลือดเลยค่ะ

ท้องค่ะทีแรกก็จางเหมือนกันค่ะ อีก 3 วันตรวจเข้มขึ้นค่ะ

น่าจะท้องแล้วนะคะแม่​ อีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ

ถ้าใม่ท้องแม้จางๆก็ใม่ขึ้นค่ะ น่าจะท้องนะคะ

ท้องจ้า.. อิก2-3วันตรวจใหม่ค่ะชัดขึ้นกว่าเดิม