ตรวจแล้วขึ้นขีดที่จางมากๆเป็นไปได้มั้ยคะ

ขึ้นขีดที่สองจางมากๆๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ เราตรวจตอน19:00ของเมื่อวานก่อนก็จางมากๆๆๆ เย็นเมื่อวานเอามาดูก็ยังจางจนต้องเพ่งดีๆ หรือมะนมีขีดที่สองมั้ยคะ กลัวคิดไปเองค่ะ และถ้ายังไม่ถึงดิวปจด. ตรวจเลือดได้เลยมั้ยคะ

ตรวจแล้วขึ้นขีดที่จางมากๆเป็นไปได้มั้ยคะ

แม่ลองเปลี่ยนมาตรวจดูตอนเช้าแทนไหมคะ เพราะฮอร์โมนจะสูงกว่า ปกติตามชุดตรวจครรภ์ก็แนะนำให้ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอน จะได้ผลที่คลาดเคลื่อนน้อยกว่า

5y trước

ไม่เห็นค่ะ รอตรวจซ้ำใหม่นะคะ ตอนพี่ก็จางๆ รอสักอาทิตย์ตรวจใหม่เข้มเลย 😊

เหมือนจะเห็นนะคะ แต่มันจะใช่รึเปล่าไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ลองตรวจใหม่นะคะ อีกสัก2-3วันก็ได้ ตอนเช้าตื่นนอนก็เข้าห้องน้ำตรวจเลยนะคะ

ขึ้นขีดเดียวจ้าลองตรวจไหม่น่ะค่ะเเม่เปลี่ยนเป็นตรวจฉี่ตอนเช้าหลังตื่นนอนจะเห็นผลไวค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจลองตรวจใหม่ดูนะคะ หรือไม่ก็ไปตรวจที่คลีนิคได้ค่ะ

ถ้าอยากให้ชัวร์ต้องตรวจเป็นชี่เเรกของวันนั้น ช่วงเช้า

5y trước

พี่มองเห็นขีดที่สองของหนูมั้ยคะ หนูเอาให้เพื่อนๆดูก็บอกไม่มี เศร้าเลย😭

ไม่ท้องค่ะ ดูผลได้ใน5นาทีแรกจากนั้นผลอาจคลาดเคลื่อน

รออีกสัก​3-5​วัน​ตรวจ​ใหม่​ ตรวจฉี่แรกตอนเช้า​ดีสุดคะ

5y trước

พี่มองเห็นขีดที่สองของหนูมั้ยคะ หนูเอาให้เพื่อนๆดูก็บอกไม่มี 😭

แนะนำให้ตรวจหลังตื่นนอนค่ะ ฮอร์โมน HCG สูง😊

5y trước

พี่มองเห็นขีดที่สองของหนูมั้ยคะ หนูเอาให้เพื่อนๆดูก็บอกไม่มี เศร้าเลย

รอตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

ไม่ท้องค่ะแบบนี้