แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ท้องเดือนเดียวกันเลยคร่าคุณแม่ ตรวจวันที่ประจำเดือนควรจะมาค่ะ

ท้องจ้าา😘 ยินดีด้วยนะคะ☺️ บ้านนี้เกิดแล้วค่ะ

5y trước

🎉🎉🎉

ตรวจอีกรอบ 2 ก็ขึ้น 2 ขีดนะ แต่มันจาง

ตรวจหลังประจำเดือนขาดกี่วันค่ั

ท้องจ้า รีบฝากครรภ์เลย

5y trước

ไป รพ เขาจะตรวจซ้ำให้ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

ท้องจร้าดีใจด้วยจร้า

5y trước

ตื่นเต้นมากๆๆ

ตรวจเลือดซ้ำค่ะ

5y trước

บ้านนี้ท้องแรก ขึ้นจางๆ ตรวจเลือด สบายใจ สุดค่ะ

ยินดีด้วยคะ

ท้องค่ะ