ตรวจแล้วขึ้นขีดที่จางมากๆเป็นไปได้มั้ยคะ

ขึ้นขีดที่สองจางมากๆๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ เราตรวจตอน19:00ของเมื่อวานก่อนก็จางมากๆๆๆ เย็นเมื่อวานเอามาดูก็ยังจางจนต้องเพ่งดีๆ หรือมะนมีขีดที่สองมั้ยคะ กลัวคิดไปเองค่ะ และถ้ายังไม่ถึงดิวปจด. ตรวจเลือดได้เลยมั้ยคะ

ตรวจแล้วขึ้นขีดที่จางมากๆเป็นไปได้มั้ยคะ

รอตรวจอีกรอสัก 3-4วัน

5y trước

พี่มองเห็นขีดที่สองของหนูมั้ยคะ หนูเอาให้เพื่อนๆดูก็บอกไม่มี 😭😭

เห็นขีดเดียวจ้า

ไม่เห็นเรยค้ะ

ไม่เห็นนะคะ

ไปหาหมอ

5y trước

พี่มองเห็นขีดที่สองของหนูมั้ยคะ หนูเอาให้เพื่อนๆดูก็บอกไม่มี 😭😭😭