แบบนี้ท้องมั้ยคะ อีกขีดขึ้นจางๆ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ อีกขีดขึ้นจางๆ

ของหนูก้อขึ้นแบบนี้จ้าแนะนำไห้ไปตรวจที่โรงบาลคืออนามัยใกล้บ้านเลยจร้า.ถ้าตรวจกับหมอแล้วขึ้นสองขีดจางๆอีกคุณหมอจะนัดมาตรวจอีกที่จ้าแต่ถ่าขึ้นสองขีดคุณหมอก็จะนัดมาฝาก ครรภ์จ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องจ้า