ท้องไหมค่ะ

ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ จะท้องไหมค่ะ

ท้องไหมค่ะ

ท้องค่ะ แม่บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้33+2wแล้วจร้า

ท้องค่ะ​ รีบไปฝากครรภ์​ด้วยน้าาหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากิน

ใช่ๆ แบบนี้ท้องไหม ไปตรวจที่ คลีนิค ก็ให้คำตอบไม่ได้

5y trước

ตรวจใหม่ตอนตื่นตอนเช้านะค่ะจะชัดเจน

ท้องค่ะบ้านนี้จางกว่านี้ตอนนี้ลูกได้สองเดือนกว่าแล้ว

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้ ตอนนี้ได้17วีคละค่ะ

ท้องคะ ไปฝากครรภ์แล้วรับยาบำรุงมาทานนะค่ะ

อ่านค่าภายใน 3-5 นาที จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ขึ้นเหมือนเราเลยคะ ท้องคะ ☺️

ถ้าขึ้น2ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องจ้า รีบฝากครรภ์​เล​ยนะคะ​