หลังคลอด4เดือนมีไรกับแฟน ปล่อยใน ท้องไหมค่ะ แต่ปจดยังไม่มาค่ะ

จะท้องไหมค่ะ หลังคลอดคนแรกได้สีเดือนปล่อยในจะท้องไหมค่ะ

มีเปอร์เซนสูงค่ะ..หลังคลอดนี่แหละยิ่งติดง่าย คุมหน่อยก็ดีค่ะ..ถ้ายังไม่พร้อมเนาะแม่😀😀

5y trước

อ่อ..งั้นปล่อยเลยค่ะ ถ้าคุณแม่แข็งแรงไว น่าจะติดง่ายค่ะ

มีความเสี่ยงนะคะ เพราะช่วงนี้ ติดง่ายมากจ้ะแม่

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ อยากมีเพิ่มพอดีเลยค่ะ