ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ ท้องชัวร์มั้ยคะ

เทสฉี่แรกเช้านี้ค่ะ

ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ ท้องชัวร์มั้ยคะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ เราไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาล ผลออกมาท้องค่ะ ใจร้อนอยากยืนยันผล100% ^^

จะเข้มหรือจางขึ้น2ขีดก็คือท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ🎉

ไม่จางนะคะเข้มยุนะเราว่า ของเรานี้คะจางมาก

3y trước

จางมากเลยค่ะ แต่ก็ยังพอเห็นว่าขึ้น2ขีด น่าจะท้องนะคะ ☺️

ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ 🙂

ยินดีด้วยกับคุณแม่คนใหม่ค่ะ

ท้องค่า ฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่

4y trước

ควรไปฝากตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ดีคะ ตอนนี้ประมาณ4สัปดาห์ค่ะ

ของเราขึ้นแบบนี้ท้องป่าวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคร้า🙏

ชัวร์​แล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า