2ขีด

ขึ้น2ขีดแบบนี้แสดงว่าท้องมั้ยค่ะ ?

2ขีด

10ขีดค่ะแม่ถึงจะท้อง ลองตรวจใหม่นะคะ 🙄🙄 ถ้าจะไปชื้อที่ตรวจใหม่ขอกล่องมาด้วยนะคะอย่าเอามาแต่แผ่นตรวจ พอตรวจเสร็จจะได้ไม่งงค่ะ😁

ไปตรวจ รพ เล้ยคะแม่เผื่อความแน่ใจของเราขึ้น 2 ขีดไปเหมือนกันแต่ซาวดูแล้วตั้งครรภ์เป็นแฝดไข่ปลาอุก 😢

555ชัดมาก ท้องๆๆยินดัด้วยนะค่ะแม่

ไม่ท้องคะ ขึ้น7ขีดอะท้อง🙄

5y trước

😅😅

ขึ้น​สอง​ขีด​แป​ลว่า​ท้อง​คะ​

ขึ้น2 ขีด ขีดที่2 จางๆท้องมั้ยค้ะ

5y trước

ตรวจใหม่ แบบหยดหรือแบบปากกาดู ขีดมันเลอะๆไปหน่อย

ข้างกล่องมีศึกษาหน่อยคร้า

5y trước

จองค่ะ ต้อง3-4ขีดหรถึงจะบอกว่าท้อง555

ให้พ่อของลูกพาไปฝากท้องค่ะ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คนใหม่