ยังไม่แน่ใจ

มันขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ยังไม่แน่ใจ

ของเราตรวจช่วงแรกๆยังไงก็ไม่ขึ้น พอไม่สบายกินไรไม่ค่อยได้เลยไปหาหมอ ท้องจะ3เดือนแล้วจ้าาไม่รู้ตัวเลย ท้อง1-2เดือนยังไม่ขึ้นสักขีด

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนตรวจก็ไม่ขึ้น แต่พอไม่สบายกินไม่ได้ไปหาหมอถึงรู้ว่าท้อง

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะตอนตรวจก้สองขีดจางๆเเบบนี้เลยเลยซื้อมาลองตรวจหลายอัยปรากฎว่าผลออกมาเหมือนเดิมค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ข้างกล่องมันเขียนภาษาเขมรไว้หรอครับทำไมไม่อ่าน...ผมบอกให้ก็ได้ไม่ท้องครับถ้าท้องจะขึ้น"10ขีด"

ของเราคะ ตรวจ2รอบยังไม่เชื่ออุปกรณ์กลัวดีใจเก้อรีบไปตรวจกับหมอให้เห็นหัวใจลูกเต้นเลยเพื่อความสบายใจคะ 5555

ไม่แน่ใจลองอ่านฉลาก วิธีใช้ต่างๆ ข้างกล่องก่อนสักสองสามรอบนะคะ ถ้าไม่เข้าใจ ลองอ่านๆ ดูอีกครั้ง

ท้องค่ะ ของแม่บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้ 6 weekแล้วค่ะ ถ้าอยากให้แน่ใจอีก 3 วันตรวจอีกครั้งค่ะ

เอาจิงๆนะ คิดว่าจะเจอแต่ในเพจเฟสบุ๊ค ต้องมาเจอในแอปอีก ถามจิง ก่อนตรวจคุนไม่อ่านข้างกล่องบ้างรึไง

5y trước

+1 เบื่อมากเลยค่ะ ข้างกล่องมีบอกไม่คิดจะอ่านบ้างเลยหรอ

ท้องค่ะ ^^ รอสักเดือนนึงแบ้วตรวจใหม่ จะขึ้นสองขีดชัดเจนนน ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ☺️

ผลเหมือนกันเลยจ้า แต่เข้มมาก แต่ยังไม่กล้ามั่นใจค่ะ แต่ก็ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า รีบไปรพ.เข้าตรวจให้แน่ชัดอีกทีนะคะ สู้ๆค่ะ

ของแม่ขาดไป14วัน จางมากๆแม่ไม่กล้าลงถามกลัวโดนว่า ไว้ไปหาหมอทีเดียวจะได้รู้แน่ชัด

4y trước

ท้องไมค่ะแม่จางๆ