โรคซึมเศร้าหลังคลอด

ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์ซึมเศร้าหลังคลอดหน่อยคะ ว่ารับมือกับปัญหานี้ยังไง

ลองปรึกษาหมอดูค่ะเรื่องของอาการ การปฏิบัติตัวอย่างไร เมื่อมีความรู้สึก เป็นมากรึน้อย เข้าข่ายที่จะเป็นรึไม่ ต้องทานยาช่วยไหม ลองหาอ่านอะไรรึหาอะไรทำเพิ่มด้วยก็ดีค่ะแม่ ลดความดสี่ยงน้า

4y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ

พยายามคิดบวกค่ะ อย่าคิดมาก ทำใจสบายๆนะคะ#เม้นต์แรก

4y trước

เราอึดอัดมากจนต้องระบายออกมาให้สามีฟังว่าเราไม่ไหว