โรคซึมเศร้าหลังคลอด

สงสัยค่ะ ว่าอาการแบบนี้ตัวเองจะเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดรึเปล่า 1.ร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล 2.น้ำนมน้อย 3.กลัวเลี้ยงลูกได้ไม่ดีพอ 4.อยู่ห่างสามี พอคิดถึงก็ร้องไห้ 5.ลูกนอนนานไม่ค่อยตื่นกินนม ก็กังวลกลัวลูกไม่โต ฯลฯ รบกวนขอคำปรึกษาและกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พยายามหาเพลงดูหนังผ่อนคลายบางค่ะ นี้ก่เคยเปน เวลาเสี้ยงลูกตอนแรกๆเราต้องใส่หูฟังเพลงตลอด เสี้ยงลูกไป ฟังเพลงไป แล้วก็อย่าคิดมาก คิดถึงลูกไว้ให้มากๆ เดวอาการมันก่จะหายไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่หาคนที่คุยด้วยได้ปรึกษาได้ จะได้ไม่เก็บปัญหาไว้คนเดียว พยายามผ่อนคลายนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ 😔