โรคซึมเศร้าหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดไม่ค่ะแบบอยู่ดีๆก็ร้องให้อยู่ดีๆก็คิดว่าไม่อยากอยู่แล้วแล้วไม่อยากเจอใครเลยนอกจากลูกกับสามีก็ไม่อยากเจอเหมือนกัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ เป็นจากฮอร์โมนค่ะ