ซิงเกิ้ลมัม

ขอเสียงแม่ๆซิงเกิ้ลมัมหน่อยจ้า บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องไปบอกพ่อของลูกเขาบอกไม่ใช่ลูกเขา เสียใจมาก

เหมือนกันเลยจ้า ไม่กลับ บ้านมา2เดือน ไม่ตามจ้า บอกส่งเงินมาบ้าง บล็อกทุกอย่าง แต่มีความสุขกับเมียใหม่ คนแบบนี้ไม่เหมาะกับการเป็นพ่อ ต้องสู้เพื่อลูกจ้า ไม่แคร์พ่อของลูกด้วยจ้า

เหมือนกันค่ะ พ่อเค้าไปมีผู้หญิงอื่นตั้งแต่ท้อง 3 เดือน ช่วงนั้นเครียดทั้งเรื่องงาน เครียดทั้งเรื่องสามี กลัวจะตกถึงลูก โชคดีที่ลูกเกิดมาอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ตอนนี้ลูกคือแรงและกำลังใจเลยค่ะ

ทางนี้ ทางฝั่งบ้านพ่อไม่อยากรับ เพราะคิดว่าเราจะไปเกาะลูกเค้า ส่วนทางฝั่งเราเอง ก้ไม่ยอมจะเรียกสินสอดแพง ตัวผช. เครียดเหมือนจะไม่อยากเก็บไว้ เราก้เครียด หันไปทางไหนไม่ได้เลย 😭

สู้ๆนะคะ ของเราคือเลือกที่จะเลิกกับพ่อของลูกเองคะ เพราะเขาเจ้าชู้ไม่เลิก เพิ่งพาไม่ได้ ยังรักสนุกติดเพื่อนอยู่ เราเลยเลือกเอาตัวเองกับอนาคตลูกออกมาจากชีวิตของเขาเองคะ.

เหมือนกันค่ะ ท้องปุ้บ บอกว่า ไม่เอาปั้บมแต่ไม่เครียดค่ะ ถ้าไม่มีความรับผิดชอบ ก้อไม่เหมาะที่จะเป็นพ่อของลูกค่ะ ให้ลูกได้เจอแต่สิ่งดีๆ ก้อพอ ค่ะ สู้ๆ ค่ะ สตรองไว้นะคะ

เหมือนกันค่ะ แต่พ่อเขาไม่ใด้เป็นคนทิ้งหรอก พ่อเขารักลูกมากพอรู้ว่ามีลูกก็ดีใจแหละ แต่มันเป็นเรื่องผิดกับครอบครัว เลยอยู่ด้วยกันไม่ใด้ เลยเป็นซิงเกิ้ลมัมจ้าาาา😁😁

ของเราเขาเลือกที่จะไม่มีเราและลูกในชีวิตค่ะ ต่างคนต่างไปตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้เขามีชีวิตอยู่กับคนใหม่ ส่วนเรามีชีวิตใหม่กับลูก ไม่แคร์ค่ะ ชีวิตใครชีวิตมัน

สู้ๆนะคะ ทางนี้ก็ตัดสินใจเลี้ยงลูกคนเดียว เพราะแฟนชอบแอบไปนอนกับคนอื่นค่ะ แล้วก็ยืนยันที่จะใช้ชีวิตแบบเดิมต่อไปเรื่อยๆโดยไม่เปลี่ยนตัวเอง เลยลาขาดเลยค่ะ

เราเป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ. ตอนนี้39วีคแล้ว หาเงินเองไปฝากท้องเอง..พ่อของเด็กไม่ได้ยุในความรู้สึกเราแล้วค่ะ. ตอนนี้โพกัสที่ลูกคนเดวพอค่ะ. สู้ๆนะค่ะ

4y trước

เก่งมากๆเลยคะบ้านนี้พึ่งจะเริ่มทำใจได้บ้างเองคะ

สู้จร้า นี้ก็โดนบอกให้เอาออกด้วยซ้ำ แต่เราไม่เอาออก ตอนนี้ตัดขาดกันไปตั้งแต่ท้องได้สองเดือน ไปฝากท้องเองคนเดียว ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้แปดเดือนแล้ว