#ซิงเกิ้ลมัม

ถึงจะยังไม่โตแต่จะเป็นแม่ที่ดีให้ได้ #ซิงเกิ้ลมัม

#ซิงเกิ้ลมัม

สู้ๆนะคะคุณแม่เราก้อเคยยืนอยู่จุดนั้นเหมือนกันสู้ๆเพื่อตัวเล็กนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องคลอดออกมาเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆจ้า

สู้ๆนะคะแม่ ครอบครัว และลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดในชีวิตเราค่ะ

บ้านนี้อายุ16 เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะ

5y trước

อายุ16เหมือนกันค้า สู้ๆเหมือนกันนะคะ

อดทนสสู้ๆน่ะคะอย่าคิดเยอะเดี๋ยวก็ผ่านมันไปนะคะ

สู้ๆค่ะ คิดจะทำอะไรทำให้สุดๆไปเลย

สู้ค่ะ ซิงเกิ้ลมัมเหมือนกันคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เพื่อตัวเล็ก✌❤❤

อายุ16 ซิงเกิ้ลมัมเหมือนกันจ้า

5y trước

อายุเท่ากันเลยสุ้ๆนะคะบ้านนุ้น

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะต่ะ