แม่ๆ ฟันซี่แรกของลูกขึ้นกันตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ 9เดือน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 🥹🥹🥹

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือนแรกๆน้องงอแงตอนกลางคืนหนักมากคะแถมยังมีไข้อ่อนๆรวมด้วยตอนนี้น้อง10เดือนขึ้น4ซี่แล้วคะ

น้องบ้านนี้ 10เดือน7วัน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😅

บ้านนี้11เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่กังวลมาก🥹

8เดือนล่าง2 ซี่ 9เดือนกว่าบน4ค่ะ รวมเป็น6

บ้านนี้ 11 เดือนเลยจ้า