ใช่มูกเลือดหรือป่าวค่ะ

ไม่มีน้ำเดิม ปวดท้องปนท้องแข้ง ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ39+4

ใช่มูกเลือดหรือป่าวค่ะ

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะ ลองสังเกตว่าปวดท้องแบบไหน ถ้าถี่ประมาณ 40วิ ปวดจี๊ดคือปวดท้องจริงจะคลอดแล้วค่ะ เพราะเราเป็นแบบนี้เลย มีมูกขุ่นปนกะเลือดนิดหน่อยซักพักก็ปวดท้องจะคลอดเลยค่ะ ไปหาหมอนะคะ เป็นกำลังใจให้ตัวเล็กแข็งแรง สุขภาพดีจ้า ✌️

หาหมอเลยค่ะ หมอจะตรวจภายในและใช้เครื่องวัดการบีบตัวของมดลูกให้ ถ้ามดลูกยังไม่เปิดหมอให้มานอนดูอาการที่บ้านแหละค่ะ แต่ถ้าเปิด2เซ็น รอคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย3วันแล้วยังไม่มอาการเลยค่ะ 3วันนี้เวลาฉี่ก้อมีก้อนเลือดออกมานิดๆค่ะ อัตรายไหม

เตรียมตัวเลยค่ะ ปวดท้องแบบปวดอึท้องเสียบ่อยๆ ก็คืออาการจะคลอดแล้วนะคะ

ใช่มูกเลือดไหมค่ะ

ค่ะ มีน้ำตาลล

ใช้คะ

ใช่คะ

5y trước

รีบไปหาหมอเลยคะจะคลอดแล้ว

ใช่คะ

5y trước

ต้องไปหาหมอไม่ค่ะ ท้องแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันแล้วก็คลอดในวันนั้นเลยค่ะ