แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ

ปวดท้องอึก็เรยไปอึแล้วเหนแบบนี้ออกมา.ใช่มูกเลือดหรือป่าวค่ะ แล้วแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีอาการอื่นรวมด้วยค่ะ 39+5w

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 39+5w เช้ามีมูกเลือด ไปหาหมอ หมอหั้ยกลับบ้านพอตกบ่าย เจ็บท้องถี่ๆๆคลอดเลยคะ เจ็บแค่ชั่วโมงกว่าๆๆ😊😊😊

เราก้อเป็นค่ะ แต่ยังไม่กล้าไปหาหมอเลย กลัวเค้าให้กลับ 37w5d

ถึงจะถูกคุณหมอไล่กลับ ยังไงก็ต้องไปหาหมอก่อนค่ะ

จะได้เจอคนน้อยแล้วคุณแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ😘

สัณญาณ​เตือนมาแล้วค่ะแบบนี้ใกล้คลอดแล้ว

5y trước

เมื่อคืนไม่มีอาการอื่นรวมด้วยเรยไม่ได้ไปหาหมอค้ะ แต่พอตกเช้ามาไปเข้าห้องน้ำมา คราวนี้มีมูกออกมาอีกคะ แต่ครั้งนี้ไม่เป่นสีแดงสด ออกสีน้ำตาลมากกว่าคะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงนะคะ ✌😊

5y trước

ขอบคุนแม่อีกครั้งน่ะค่ะ😘😘😘

เตรียมกระเป๋าเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ของเรานี้นิ่งสนิทไม่มีอาการอะไรพอๆกันเลยค่ะ มูกเลือดแบบนี้ก็ไม่มีเลยค่ะ

ปากมดลูกเปิด ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

หาหมอเลยคะ บ้านนี้คลอด39w4d