เเบบนี้คือมูกเลือดใช่ไหมค่ะ ออกมาพร้อมฉี่ไม่มีอาการอื่นร่วมต้องไปรพเลยไหมหรือต้องรอเจ็บท้องด้วย37+5w

ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ

เเบบนี้คือมูกเลือดใช่ไหมค่ะ ออกมาพร้อมฉี่ไม่มีอาการอื่นร่วมต้องไปรพเลยไหมหรือต้องรอเจ็บท้องด้วย37+5w

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ น้องจะมาแย้ว🥰🥰🥰✌✌✌

รีบหาหมอค่ะ