ใครเคยเป็นรอยเเตกลายสีม่วงเเล้วรักษายังใงบ้างคะ

ขอสอบถามเรื่องรอยเเตกลายสีม่วงตามภาพก่อนจะเข้าสัปดาห์ที่37ไม่มีวี่เเววจะเเตกพอวันนี้ส่องกระจกตกใจนึกว่ารอยอะไร😂😂ใครเคยเป็นบ้างคะเเนะนำทีเป็นรอยเเตกสีม่วงที่เอวคะใครมีครีมดีๆเเนะนำหน่อยจ้าา(ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ🙏🙏)

ใครเคยเป็นรอยเเตกลายสีม่วงเเล้วรักษายังใงบ้างคะ
1 Trả lời

หลังคลอดจะจางลงเป็นสีขาวค่ะแม่ ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ

3y trước

เราทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ อันที่จริงไม่ต้องทาก็จะจางลงนะคะแม่